Công Nghệ nước diệt vi khuẩn VIKILL

Công Nghệ nước diệt vi khuẩn VIKILL là gì?
Công Nghệ nước diệt vi khuẩn VIKILL

  • Vikill là máy sản xuất ra nước diệt VI KHUẨN, VI TRÙNG mạnh được tích hợp từ công nghệ vật lý điện tử và điện hóa học như một lò phản ứng lý hóa.
  • Nước Vikill là nước sát khuẩn mạnh thế hệ mới đang được sử dụng tại: Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu.
    • Diệt : vi khuẩn, virus, khử mùi hôi, thuốc trừ sâu sinh học, hóa học.
    •  Nước rửa thực phẩm an toàn, Không tồn dư hóa chất sau khi rửa, Nước thải không phải là hóa chất.

Công Nghệ nước diệt vi khuẩn VIKILL dùng để rửa:

  • Thủy hải sản tươi sống
  • Thịt heo, gà, bò, vv…
  • Các loại trái cây, rau củ, vv…
  • Nhà xưởng và thiết bị dụng cụ

ĐẶC BIỆT NƯỚC DIỆT VI KHUẨN VIKILL thường được dùng để Vệ sinh cho công nhân trước khi vào sản xuất.

Công Nghệ nước diệt vi khuẩn VIKILL

ƯU ĐIỂM Công Nghệ nước diệt vi khuẩn VIKILL

Công Nghệ nước diệt vi khuẩn VIKILL

  • Diệt hoàn toàn vi khuẩn nấm mốc
  • Không tồn dư hóa chất trên thực phẩm
  • Không ăn mòn dụng cụ, thiết bị
  • Không có mùi hôi – Nước thải hoàn nguyên lại như nước thường
  • Không ăn mòn da tay
  • An toàn vệ sinh thực phẩm
  • Thực phẩm không bị mất màu
  • Thực phẩm tươi lâu hơn so với rửa bằng hóa chất
  • Chi phí bằng 1/10 Clo.
  • Có thể thay thế hầu hết các loại hóa chất diệt khuẩn và tẩy rửa.

==> VẬY công nghệ VIKILL là gì?

  • trong nước sinh hoạt bình thường chúng ta thường sử dụng hóa chất CLO để khử trùng nước sinh hoạt.
  • Nhưng đã là hóa chất thì vẫn nguy hiểm đối với cơ thể.
  • Vikill là máy điện phân vật lý, sử lý nước bằng cách tiêu diệt đốt cháy vi khuẩn, vi trùng ở dòng điện cao, tạo ra một dạng NƯỚC CẤT tinh khiết.

==> ĐÂY LÀ CÔNG NGHỆ ĐANG ĐƯỢC ÁP DỤNG TẠI CÁC NƯỚC PHÁT TRIỂN!

THAM KHẢO THÊM NẾU CÓ THẮC MẮC VỀ SẢN PHẨM:

 

Call Now Button